Điều Khoản Và Thanh Toán

 

ĐIỀU KHOẢN VÀ THANH TOÁN

A. Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Tiến hàng mua hàng.
- Chọn mặt hàng quý khách muốn mua -> Chọn số lượng -> Nhấn nút mua hàng.

- Tại trang giỏ hàng quý khách có thể cập nhật lại số lượng hàng cần mua, nếu muốn xóa mặt hàng nào quý khách điền số lượng mặt hàng đó bằng 0 và nhấn nút “Cập nhật”.

Bước 2: Khi đã chọn đủ số hàng bạn ấn nút “Thanh toán”. Điền vào các thông tin cần thiết của bạn và hình thức thanh toán, chúng tôi liên hệ với quý khách ngay khi nhận được đơn hàng.

B. Chính sách đổi hàng

Công ty Yến sào Cần Giờ xin đảm bảo với Quý khách hàng rằng hàng hóa chúng tôi giao cho Quý khách là sản phẩm đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển hàng hóa có thể bị lỗi về hình thức (trầy xước, móp méo, chuyển màu), vì vậy khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ. Trường hợp hàng hóa bị lỗi và Quý khách không đồng ý nhận hàng, Quý khách có thể giao mặt hàng đó lại cho nhân viên giao hàng. Chúng tôi sẽ gửi lại cho Quý khách mặt hàng khác cùng loại.

C. Phương thức thanh toán

THÔNG BÁO

(Về các hình thức thanh toán được áp dụng tại website bán hàng trực tuyến)
Kính gửi: Quý khách hàng

Nhằm phục vụ quý khách hàng tốt hơn, Công ty Yến sào Cần Giờ thông báo đến quý khách hàng các hình thức thanh toán được áp dụng tại website bán hàng trực tuyến như sau:

1. Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua hàng trực tuyến tại website https://yensaocangio.vn/
2. Nội dung

Tại Yensaocangio.vn, việc mua các gói dịch vụ trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard) hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD /Cash On Delivery)

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Yensaocangio.vnsẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Yensaocangio.vnsẽ thông báo cho khách hàng cước phí vận chuyển.

2. Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Ngay sau khi nhận được đơn hàng Công ty sẽ liên hệ cho khách hàng để xác nhận đơn hàng. Nếu khách hàng muốn thanh toán bằng thẻ tính dụng Công ty sẽ cung cấp số TK để Khách hàng thanh toán, Yensaocangio.vn sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, Yensaocangio.vn sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, Yensaocangio.vn sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

3. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Đối với khách hàng thanh toán qua.

Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng online banking. Yensaocangio.vnhiện hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM cho ngân hàng ACB STK: 21111739 (Đinh Văn Dũng)

VÍ DỤ: NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM CHI NHÁNH 11

STK: 113002947979

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Yensaocangio.vn sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch thành công, Yensaocangio.vnsẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định