Đóng

Bảng giá sản phẩm Yến Sào Cần Giờ tháng 9/2017

09/09/2017 bảng giá yến sào, yến sào

Kể từ ngày 10/9/2017, Công ty TNHH Yến Sào Cần Giờ chính thức áp dụng bảng giá bán lẻ mới cho các nhóm sản phẩm yến sào bao gồm yến tinh chế, yến thô, tai yến như sau:

bang gia yen sao thang 9

Hiện tại, công ty có 6 nhà nuôi yến tại Cần Giờ cung ứng đủ sản phẩm yến sào cho khách hàng trong và ngoài nước.

Được thành lập từ năm 2010, thương hiệu yến sào Cần Giờ đã tạo dựng được vị thế riêng cho mình và nhận được sự ủng hộ, gắn bó dài lâu của đông đảo quý khách hàng.

image6

Với qui trình sản xuất khép kín từ nuôi – khai thác – chế biến – đóng gói và bán ra thị trường, yến sào Cần Giờ nhận được sự đánh giá cao về chất lượng và giá thành rất cạnh tranh. Sản phẩm cũng được cấp giấy chứng nhận An toàn Vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế. Đặc biệt, khách hàng nhìn nhận rằng giá trị dinh dưỡng có trong sản phẩm yến sào Cần Giờ không thua kém gì các thương hiệu yến đảo, do vùng đất Cần Giờ bạt ngàn vừa có rừng vừa có biển, thổ nhưỡng tốt thuận lợi, là nguồn thức ăn dồi dào cho các loài chim yến về kiếm ăn và trú ngụ.

chung-nhan-ve-sinh-an-toan-thuc-pham

Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu, bên cạnh việc đầu tư về cơ sở hạ tầng nhà nuôi yến, trang thiết bị máy móc sản xuất thành phẩm yến sào, công ty còn đầu tư bài bản về hình ảnh thương hiệu sản phẩm cũng như các qui trình về dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng.

Chính sự chân thành uy tín trong kinh doanh, những khách hàng đến với yến sào Cần Giờ lần đầu đều quay lại mua tiếp những lần sau đó.

image14

Tận tâm vì khách hàng, giữ vững uy tín thương hiệu, không ngừng hoàn thiện mẫu mã chất lượng sản phẩm, Yến sào Cần Giờ đã và đang là 1 trong những thương hiệu yến sào lớn, sẵn sàng hội nhập phát triển kinh tế, tạo dựng một thương hiệu quốc tế và xuất khẩu khắp năm châu.

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ showroom Công ty TNHH Yến Sào Cần Giờ (101 Nguyễn Bính, KP Mỹ Hoàng, P. Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM) hoặc hotline 0903 900 135.