Đóng

CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN ) -YẾN SÀO CẦN GIỜ 

21/12/2016 tai yến, yến sào cần giờ, yến thô

CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN ) -YẾN SÀO CẦN GIỜ  giá thành rẻ, thích hợp với dùng lâu dài cho gia đình, là lựa chọn sáng suốt của những bà nội trợ thông minh.

Thương hiệu Công ty YẾN SÀO CẦN GIỜ của chúng tôi bắt đầu phát triển mô hình nuôi chim yến thành công vào năm 2010 ,hiện đầu tư 6 nhà nuôi yến tại Cần Giờ .

CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN ) mặc dù hình dáng không được đẹp nhưng giá trị dinh dưỡng vẫn đảm bảo không khác gì các loại tổ yến khác.

CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN ) giá thành rẻ, thích hợp với mua dùng lâu dài cho gia đình.

CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN ) -YẾN SÀO CẦN GIỜ 

CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN ) -YẾN SÀO CẦN GIỜ

Giá bán:

2.800.000đ/100gr

1.400.000đ/50gr

CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN ) -YẾN SÀO CẦN GIỜ 

CHÂN TỔ YẾN THÔ LÀ GÌ?

CHÂN TỔ YẾN hay còn gọi là tai yến là phần đế giúp cố định tai yến vào vách đá hay thành nhà.
CHÂN TỔ YẾN kết cấu dày dạng cục vì con chim yến phải tiết ra thật nhiều nước dãi để tạo khối kết dính thật chặt vào thành vách. Sau đó mới quẹt tổ .
Vì dày và liền một cục nên chân tổ yến ăn khá là giòn dai và đòi hỏi người ăn phải biết chế biến.

Giá trị dinh dưỡng của CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN ) :

_Theo chia sẻ của chủ Yến Sào Cần Giờ thì tất cả những thành phẩn của tổ yến dù là yến gốc, yến vụn, yến bể, chân yến, yến thô, yến tinh chế hay tai yến… đều có giá trị dinh dưỡng như nhau, chỉ khác nhau về hình dáng bên ngoài và khác nhau về mẫu mã nên giá thành sản phẩm khác nhau.

_Do vậy, với những gia đình có nhu cầu dùng yến lâu dài thì không nhất thiết phải mua các loại tổ yến nguyên tổ mẫu mã đẹp đắt tiền. Bởi, ăn yến nhiều lần mới có giá trị dinh dưỡng tốt nhất. Vì vậy, nếu có điều kiện nên duy trì ăn yến hàng ngày hoắc tuần 2 -3 lần để cơ thể hấp thu dưỡng chất tốt nhất. Nhưng, yến sào là mặt hàng sa sỉ và không phải gia đình nào cũng có điều kiện duy trì thường xuyên. Do đó, CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN ) giá rẻ là lựa chọn sáng suốt của những bà nội trợ thông minh.

_Thực tế, khi chế biến món ăn,CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN ) sơ chế thành phẩm vẫn dùng bình thường như các dòng khác, khách hàng mua về vẫn tiết kiệm thời gian chế biến và có thể dùng ngay.

Chế biến CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN ) sao cho hiệu quả?

_Những khách hàng mới dùng yến, thường e ngại yến chưa được sạch và sai lầm là ngâm trong thời gian lâu, ngâm trong nước nóng, rửa qua nước xử lý,…

_Thật ra, CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN ) khi mua về, khách hàng chỉ cần làm sạch lông yến, không nên ngâm  CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN ) vào nước nóng, vì nước nóng sẽ làm tan yến và làm mất một số chất.

_Không nên dùng bất cứ chất gì để tẩy rửa CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN ) ngoài nước sạch, đặc biệt không nên dùng rượu, dầu ăn…để tẩy rửa. Điều này không cần thiết, và cũng làm CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN ) mất chất, hoặc mất mùi vị. Chỉ cần nước là có thể làm sạch yến. Thời gian ngâm CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN ) không nên quá lâu. Khi thấy yến tơi ra là được.

_Với CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN ) , khi mua về khách hàng dễ dàng chế biến được nhiều món ăn bổ dưỡng mà tiết kiệm như: cháo bắp bò đậu xanh tổ yến, giò heo hầm tổ yến, chè sen tổ yến, súp cua tổ yến chưng bí đỏ….

CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN )

CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN )

Còn gì tuyệt vời hơn khi mang đến niềm vui hạnh phúc và sức khỏe trọn vẹn cho các thành viên trong gia đình mình bằng những món ăn từ yến sào bổ dưỡng.

Để được tư vấn về sản phẩm yến sào, quý khách hàng có thể liên hệ:

Công ty Yến Sào Cần Giờ
Địa chỉ: 101 Nguyễn Bính, KP. Mỹ Hoàng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Hotline: 0903 900 135 – Email: dinhvandung0135@gmail.com
Website: yensaocangio.com.vn

CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN )

CHÂN TỔ YẾN THÔ ( TAI YẾN )