Đóng

Người bị tiểu đường có sử dụng yến sào được không?

25/08/2018 bệnh tiểu đường, bi tieu duong co an to yen duoc khong

Rất nhiều khách hàng gửi email về cho Yến Sào Cần Giờ hỏi: Người bị tiểu đường thì có sử dụng yến sào được không? Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn, Yến Sào Cần Giờ trả lời như bên dưới nhé.

benh tieu duong

Thành phần của tổ yến:

Tổ yến có chứa 45-55% protein, 18 loại acid amin khác nhiều cùng nhiều loại khoáng chất,không hề có thành phần đường ở trong đó vì tổ yến được làm từ 100% nước dãi của con chim yến.

Nên người bị bệnh tiểu đường hoàn toàn có thể sử dụng mà không phải lo ngại đến vấn đề lượng đường huyết trong máu tăng.

Tác dụng của yến sào với người tiểu đường:

Bồi bổ cơ thể.
Duy trì hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng chống lại vi khuẩn, virus, hạn chế ốm vặt, da dẻ hồng hào.
Tăng cường trí nhớ.
Hỗ trợ trong việc giảm lượng đường huyết trong máu rất tốt.

Cách chế biến yến sào cho người tiểu đường:

Chỉ có một lưu ý là bạn nên thay đổi cách chế biến tổ yến sao cho phù hợp người bị bệnh tiểu đường. Bạn có thể chưng cất mà không cho đường phèn vào cùng tổ yến, thay vào đó là 3 quả táo tàu khô vừa có vị ngọt thanh mà lại không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng có thể chế biến tổ yến sào chưng nhưng sử dụng đường dành riêng cho người bị tiểu đường nhé.

Lưu ý khi sử dụng yến sào cho người tiểu đường:

Hiện nay trên thị trường tổ yến giả, kém chất lượng rất nhiều. Nhiều cơ sở vì lợi nhuận đã làm tăng trọng tổ yến bằng cách nhúng đường, sử dụng các chất tinh bột, agar do đó người tiểu đường càng cần đặc biệt cẩn thận, trang bị kiến thức trong việc chọn mua tổ yến thật, nguyên chất 100% để bồi bổ sức khoẻ nhé.

Để tìm mua tổ yến sào chất lượng, quý khách hàng vui lòng liên hệ: showroom Yến sào Cần Giờ (101 Nguyễn Bính, Khu Phố Mỹ Hoàng, P. Tân Quy, Q.7, Tp.HCM).

dat-hang-goi-nhanh