Đóng

Những nhóm đối tượng không nên sử dụng tổ yến

10/12/2019 Những nhóm trẻ không nên sử dụng tổ yến, yến sào cần giờ

Tổ yến tuy rất bổ nhưng không phải ai cũng dùng được. Yến Sào Cần Giờ chia sẻ với bạn những nhóm không nên sử dụng tổ yến.

Để tránh rước họa vào thân thì bạn nên lưu ý cho 3 đối tượng dưới đây không nên dùng tổ yến như sau:

Bà mẹ mới sinh và đang trong thời gian ở cữ hoặc bà bầu mang thai dưới 3 tháng: Theo nhiều chuyên gia y tế, tổ yến tốt cho bà bầu. Tuy nhiên, không phải giai đoạn mang thai nào bà bầu cũng có thể dùng được. Nguyên nhân là vì tổ yến có tính hàn, trong khi đó, giai đoạn đầu của thai kỳ và sau sinh phụ nữ được khuyến khích ăn những thực phẩm có tính nhiệt.

Người bị viêm nhiễm cấp tính, sốt, thực nhiệt: Như đã nói ở trên, do tổ yến có tính hàn, vị ngọt nên những người có nhu cầu điều trị các bệnh trên cũng nên tránh xa loại thực phẩm này.

Trẻ dưới 7 tháng tuổi: Đây là nhóm đối tượng tuyệt đối không nên dùng tổ yến. Thành phần của tổ yến chứa quá nhiều dưỡng chất nên hệ tiêu hóa của trẻ dưới 7 tháng tuổi sẽ khó hấp thu. Nếu cho trẻ ăn yến vào giai đoạn này có thể khiến hệ tiêu hóa của trẻ bị rối loạn và dẫn đến các bệnh đường ruột về sau. Khi trẻ được 7 tháng tuổi, có thể bổ sung dinh dưỡng cho trẻ bằng cách cho ăn khoảng 70ml tổ yến xay nhuyễn/ngày.

Bạn cần tư vấn hoặc đặt mua tổ yến sào Cần Giờ vui lòng liên hệ Hotline tư vấn: 0903 900 135.

Showroom Yến Sào Cần Giờ: Số 101 Nguyễn Bính, KP. Mỹ Hoàng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM