Đóng

Quà tặng Tết – đẳng cấp người tặng

21/12/2016

Bạn đang muốn chọn một món quà tặng thật ý nghĩa cho người thân của mình. Thế nhưng bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để thể hiện được sự trân trọng và tình cảm mà mình dành cho người nhận?

yen-sao-can-gio-03

Bạn không cần phải lo lắng nhiều hơn nữa. Không có món quà nào ý nghĩa bằng hộp yến sào cao cấp. Khi bạn tặng cho họ thực phẩm yến sào có nghĩa là bạn đang quan tâm đến sức khỏe của họ. Hộp yến sào cao cấp là thể hiện sự thành kính mà bạn dành cho họ. Ngoài ra, hộp yến sào cao cấp còn khẳng định được vị trí của bạn trong mắt người được tặng.

Hiện nay, hộp yến sào cao cấp của công ty Yến Sào Cần Giờ có 3 loại:

Yến Sào cao cấp hộp gỗ thượng hạng 100gr, 50gr

yen-sao-can-gio-8
Yến Sào cao cấp hộp nhung 100gr, 50gr

yen-tinh-che-hop-nhung
Yến Sào cao cấp hộp giấy 100gr, 50gr

yen-tinh-che-hop-giay

GIÁ BÁN YẾN ÁP DỤNG CHÀO ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017:
(áp dụng từ 01/01/2017 đến 28/02/2017)

khuyen-mai-moi

dat-hang-nhanh

Tuỳ theo mối quan hệ giữa bạn và người nhận, tuỳ theo ngân sách túi tiền của mình, hãy chọn hộp quà tặng yến sào phù hợp nhất.

yen-sao-can-gio-hang-tet

Yến Sào Cần Giờ: hàng Tết

Yến Sào Cần Giờ tự hào là đơn vị phân phối sỉ – lẻ yến tinh chế cao cấp, yến thô đến người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết chọn sản phẩm nào phù hợp với mình thì hãy gọi ngay hotline 0903 900 135 hoặc đến trực tiếp showroom 101 Nguyễn Bính, KP. Mỹ Hoàng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM để được tư vấn chi tiết hơn.

Bắt đầu phát triển mô hình nuôi chim yến thành công vào năm 2010, Ông Đinh Văn Dũng – Giám đốc công ty TNHH MTV Yến Sào Cần Giờ đã xây dựng thương hiệụ Yến Sào Cần Giờ vào năm 2014 với mong muốn giới thiệu đến cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước nguồn sản phẩm giàu chất dinh dưỡng được mệnh danh là “thần dược nhân gian”.

Với phương châm kinh doanh là: Sức khỏe và quyền lợi của khách hàng là trên hết, sản phẩm của công ty Yến Sào Cần Giờ cam kết không dùng bất kỳ hoá chất nào trong quá trình làm sạch lông yến và đảm bảo chất lượng nguyên chất của Yến sào.

mua-ngay-yen-sao-can-gio

dat-hang-goi-nhanh