Đóng

Yến tinh chế hộp gỗ thượng hạng

20/12/2016

Yến Sào Cần Giờ giới thiệu đến quý khách hàng hộp quà tặng Lễ – Tết yến sào thượng hạng với chất liệu hộp bằng gỗ sang trọng, độc đáo, tinh tế.

Không có món quà nào giá trị bằng quà tặng sức khỏe bởi sức khỏe là tài sản vô giá quý báu nhất trên cuộc sống này.

Yến tinh chế loại hộp gỗ thượng hạng

Giá bán:

3.700.000đ / 100gr

Hộp yến sào cao cấp – Món quà dành cho sức khỏe

Ngoài vẻ ngoài được thiết kế sang trọng và bắt mắt thì hộp yến sào Cần Giờ thượng hạn vẫn giữ nguyên được mùi vị và các thành phần dinh dưỡng vốn của của tổ yến. Rất thích hợp để khách hàng làm quà biếu sếp, mừng tuổi ông bà cha mẹ hay gia đinh bạn bè thân thiết.

Yến sào dòng sản phẩm thích hợp dùng cho mọi đối tượng đặc biệt là những ai đang thuộc vào top người suy dinh dưỡng. Trẻ nhỏ nên ăn nhiều yến sào để hấp thu đầy đủ chất hỗ trợ cho quá trình phát triển thể chất và trí não về sau. Người già ăn yến sào để cơ thể khỏe khoắn, tinh thần minh mẫn, vui khỏe và sống lâu với con cháu.

Đặc biệt, những người đang nằm viện điều trị bệnh cũng nên sử dụng yến sào để cơ thể lấy lại sức sau những ngày chống chọi với bệnh tật. Bên cạnh đó, trong yến sào còn có một lượng vi chất cực kỳ hữu ích giúp đánh bại các tế bào bệnh tật đang bị tổn thương. Vì vậy có thể khẳng định rằng, hộp yến sào Cần Giờ thượng hạn là món quà tặng thiêng liêng dành cho sức khỏe mỗi gia đình.

Riêng đối với chị em phụ nữ, ăn yến sào thường xuyên còn giúp duy trì tuổi thanh xuân, trị mụn, nhăn da, nám da và tàn nhang.

Hộp Yến tinh chế thượng hạn – Nơi gửi trao tình thương

Ngày nay, yến sào ngoài chức năng hỗ trợ sức khỏe và trị bệnh thì nó còn là món quà tặng vô cùng ý nghĩa để gửi trao những người thương yêu nhất. Với hộp yến sào thượng hạn này, bạn không cần phải e ngại cho sức khỏe của người thân. Hãy để món quà ý nghĩa này và hãy để Yến sào Cần Giờ thay bạn săn sóc những người thân bằng tình thương và sự trân trọng của mình.

Hiện nay, hộp quà tặng yến sào của Công Ty Yến Sào Cần Giờ có 2 loại: hộp quà tặng bằng gỗ cao cấp và hộp bằng nhung quí phái. Trọng lượng và chất lượng sản phẩm bên trong tương đương nhau, chỉ khác nhau về mẫu mã chất liệu bên ngoài. Tuỳ theo đối tượng gửi biếu, Yến Sào Cần Giờ sẽ tư vấn bạn chọn lựa hộp quà ưng ý phù hợp nhất.

Chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y tế

Mọi thông tin liên quan Yến Sào Cần Giờ, quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty Yến Sào Cần Giờ
Địa chỉ: 101 Nguyễn Bính, KP. Mỹ Hoàng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Hotline: 0903 900 135 – Email: dinhvandung0135@gmail.com
Website: yensaocangio.com.vn