Đóng

Yến Sào – món ăn vương giả hoàng tộc

22/03/2017 yến sào, yến sào cần giờ

Ngày xưa, trong các bữa tiệc cung đình thịnh soạn, ta hay nghe hai từ “yến tiệc” ngụ ý rằng trong bữa tiệc không bao giờ thiếu món yến sào. Yến sào đã trở thành một trong 8 món ăn (bát trân) nổi tiếng gắn liền với những buổi hậu đãi xa xỉ các bậc vua chúa, vương giả.

yen sao bat tran

Tục truyền rằng, Hoàng đế Tần Thủy Hoàng (Trung Quốc) và Vua Minh Mạng (VN) tin rằng yến sào là thứ thuốc cãi lão hoàn đồng, dùng thay cơm ăn hàng ngày. Ngày nay, bằng nhiều phương pháp phân tích, các nhà khoa học đã tìm ra giá trị bổ dưỡng của yến sào, đó là trong yến sào chứa hàm lượng protein rất cao ( 42.8 -54,9%), các acid amin cần thiết cho cơ thể con người không thay thê được như: cysteine, hpenylalanin, tyrosin, đường glucose, vitamin B, C, E, PP … Có công dụng bổ phổi, bổ huyết, thanh nhiệt ổn định thần kinh, tăng cường sức khỏe đề kháng cho cơ thể. Dùng cho người gầy gò, biếng ăn.. suy nhược cơ thể, bệnh nhân sau khi mổ hoặc sau xạ trị, phụ nữ mang thai, và trẻ nhỏ suy dinh dưỡng.

Với những đặc tính quý giá của nó, các nhà khoa học đã nghiên cứu chế biến, chiết xuất yến sào thành những vị thuốc, nước uống bổ dưỡng. Thêm một cách cửa mở cho nguồn nguyên liệu yến sào. Yến sào còn được xem là “vàng trắng” của quốc gia.

Ngày nay mặc dù yến sào không còn hiếm như xưa nhưng đây vẫn được xem là sản phẩm quý, giá vẫn còn rất đắt đỏ. Nếu như ngày xưa chỉ những bậc vương tôn mới có tiền ăn yến sào thì ngày nay, những gia đìh khá giả đã có thể dùng yến sào.

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu ngày càng cao và con người ngày càng biết hưởng thụ, biết quan tâm chăm sóc sức khoẻ của mình. Chính vì vậy, nhu cầu dùng yến để bồi bổ cơ thể đã không còn quá xa lạ mới mỗi gia đình Việt.

Thực tế nhu cầu ngày càng cao nên việc làm giả yến sào bởi những thương nhân không có tâm, xem trọng lợi nhuận đã phần nào làm ảnh hưởng đến lòng tin của người dùng yến và những người bán yến chân chính.

Công nghệ hiện đại, việc pha trộn nguyên liệu, tạp chất ngày càng tinh vi, người dùng rất khó phát hiện, nên đôi khi mua phải yến giả tiền mất tật mang. Do đó, lời khuyên cho khách hàng là nên lựa chọn những thương hiệu uy tín và nên mua ở những cửa hàng uy tín, đừng ham rẻ mà vô tình gây hại sức khoẻ cho mình và người thân trong gia đình.

yen sao can gio 3

Chia sẻ những lo lắng đó của khách hàng, công ty TNHH Yến Sào Cần Giờ đã đầu tư 5 nhà nuôi yến, khai thác, chế biến, đóng gói và cung ứng sản phẩm yến sào đến tận tay người dùng theo một qui trình khép kín, đảm bảo chất lượng trên từng sợi yến.

Uy tín tạo niềm tin, gần 10 năm kinh doanh yến sào, các sản phẩm của công ty đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng gần xa. Yến sào – bát trân món ăn của vua chúa xưa, nay mọi gia đình Việt đều có thể mua dùng cho thành viên gia đình mình.

Bạn là người tiêu dùng thông thái? Bạn muốn được nghe tư vấn thêm về sản phẩm yến sào Cần Giờ? Vui lòng liên hệ thông tin dưới đây, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

mua-ngay-yen-sao-can-gio

dia chi yen sao can gio