Đóng

Yến thô loại 2

21/12/2016 yến sào cần giờ, yến thô

Tuy mẫu mã không được đẹp như yến thô loại đặc biệt, nhưng yến thô loại 1 có giá thành rẻ, giá trị dinh dưỡng vẫn y như các loại yến sào khác và yến thô loại 1 thích hợp với khách hàng có nhiều thời gian rãnh để nhặt lông yến.

Yến thô loại 2 là loại tổ yến nguyên thủy, còn lông, không phân loại khi thu hoạch xong, có tổ yến tròn, tổ góc lẫn lộn. Khách hàng mua về phải nhặt lông để sử dụng. Tổ yến thô loại 1 giữ nguyên mùi vị đặc trưng và nguyên chất nhất, giữ nguyên mùi thơm, tanh nồng, dai và ngon nhất trong các sản phẩm tổ yến khác vì không trải qua quá trình sơ chế.

Yến thô loại 2 phù hợp với quý khách hàng có nhiều thời gian có nhu cầu sử dụng yến liên tục trong thời gian dài và không quan tâm tới hình thức, mẫu mã bên ngoài.

yen-tinh-che-loai-1

Giá bán Yến Thô loại 1:

100gr: 2.600.000đ

50gr: 1.300.000đ

Ship hàng toàn quốc, free ship HCM

dat-hang-nhanh

Đặc trưng yến thô loại 21 của công ty Yến Sào Cần Giờ:

Tổ yến thô loại 2 được khai thác từ nhà nuôi yến tại Cần Giờ, vùng đất vừa có rừng vừa có biển, thiên địa nhân hoà tạo ra 1 lượng thức ăn dồi dào cho chim yến. Đến nay số lượng đàn chim yến và nhà nuôi cũng tăng đáng kể, và trở thành một trong những khu vực cung cấp tổ yến cho cả nước. Tổ yến tại Cần Giờ có đặc điểm to, dày, sợi yến trong, đẹp mắt khi chưng nấu để lại sợi rõ, không bị nát, vị ngon thơm đặc trưng.

Cách Làm sạch tổ yến thô:

Chuẩn bị:
– Một thau sạch
– Một nhíp gắp (kẹp gắp)
– Một cái ray sạch – Một cái muỗng
– Một dĩa hay chén để đựng yến sạch

* Cách làm:

– Bước 1: Ngâm tổ yến trong khoảng 2, 3 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.

– Bước 2: Dùng nhíp gắp (kẹp gắp) nhúng rửa từng ít một cho thật sạch tạp chất và lông.

– Bước 3: Tách tổ yến ra thành từng sợi sau đó cho yến vào rây, đặt rây vào thau nước, dùng muỗng khuấy nhẹ, nhấc rây lên xuống. Lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài, thay nước nhiều lần ta sẽ có yến sạch. Bạn có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh. Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần.

* Lưu ý: Phải để khô sợi yến trước khi để vào tủ lạnh, tuyệt đối không để yến còn nước.

yen-sao-can-gio-19

Cách sử dụng tổ yến thế nào là tốt nhất?

Để hấp thu được tối đa tổ yến nên sử dụng trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy. Liều lượng trung bình Yến Sào Cần Giờ khuyên dùng là khoảng 2-3 gram yến khô cho một lần ăn đối với người lớn.

Cách bảo quản tổ yến thô:

Yến Sào Cần Giờ khuyên quý khách hàng nên đậy kín tổ yến trong hộp nhựa hoặc túi nylong, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tốt nhất là nên để trong tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn. Trong môi trường kín tổ yến có thể để được từ 3 – 5 năm.

giay-chung-nhan-san-pham

Chứng nhận An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế

Cam kết về chất lượng sản phẩm:

• Chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, sử dụng nguồn nước tinh khiết, không sử dụng hóa chất tẩy rửa
• không sử dụng chất bảo quản
• không độn thêm các thành phần khác vào tổ yến nhằm tăng trọng lượng
• không bán tổ yến nhập khẩu Malai, Indo chất lượng kém, không rõ nguồn gốc
• độ ẩm đúng chuẩn, < 5%
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện bất cứ thành phần nào không phải yến nguyên chất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Yến Sào Cần Giờ
Địa chỉ: 101 Nguyễn Bính, KP. Mỹ Hoàng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Hotline: 0903 900 135 – Email: dinhvandung0135@gmail.com
Website: yensaocangio.com.vn

mua-ngay-yen-sao-can-gio

dat-hang-goi-nhanh