Đóng

Yến thô loại 3

21/12/2016 yến thô, yến thô loại 2

Bạn có nhu cầu sử dụng yến lâu dài? Bạn không quan trọng mẫu mã hình thức bên ngoài? Bạn có nhiều thời gian rãnh để nhặt lông yến? Yến Sào Cần Giờ giới thiệu đến bạn yến thô loại 3 – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Việt.

yen-tinh-che-loai-2

Giá tổ yến thô loại 2:
Hộp 50g: 1.100.000đ.
Hộp 100g: 2.200.000đ.
Mua nhiều hơn, giá sẽ tốt hơn.

Ship hàng toàn quốc, freeship HCM

dat-hang-nhanh

Yến thô loại 3 hay còn gọi là tổ yến góc, do chim yến làm tổ ở nơi góc vuông trong nhà yến nên tạo thành hình dạng tổ góc vuông 90 độ.

Tổ yến thô loại 3 không xuất phát từ sự phân loại chất lượng sản phẩm mà chỉ là cách gọi tên khác nhau. Yến thô loại 2 thích hợp với những gia đình có nhu cầu duy trì ăn yến thường xuyên. Do có hình dạng góc nên giá thành của loại tổ này rẻ nhất. Nhưng xét về thành phần dinh dưỡng thì không có sự khác biệt nào so với các loại tổ yến khác.

Đặc biệt với yến thô loại 3 của thương hiệu Yến Sào Cần Giờ, bạn đã có thể sử dụng được yến sào với thành phần dinh dưỡng hoàn hảo, tốt cho sức khỏe, và dáng vóc vì yến được nuôi và thu hoạch tại Cần Giờ, vùng đất vừa có rừng vừa có biển, cung cấp nguồn thức ăn dồi dào cho chim yến.

Với một mức giá khá hợp lý, hoàn toàn cạnh tranh với các thương hiệu đã có trên thị trường, yến thô loại 3 của Yến Sào Cần Giờ được đông đảo khách hàng khắp các tỉnh thành trong nước lựa chọn.

yen-sao-can-gio-09

Chất lượng tạo niềm tin, Yến Sào Cần Giờ cam kết:

Hàng khô hoàn toàn.

Không chất bảo quản, không chất độn, không phụ gia.

Hoàn lại tiền 200% khi sản phẩm không đúng chất lượng.

Ngoài ra, khi mua hàng trực tiếp tại showroom 101 Nguyễn Bính, KP. Mỹ Hoàng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM hoặc thông qua hotline 0903 900 135, quí khách sẽ được tư vấn cách sử dụng yến miễn phí trong suốt quá trình sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất và được hưởng những chính sách chăm sóc khách hàng thân thiết của Công ty TNHH Yến Sào Cần Giờ.

mua-ngay-yen-sao-can-gio

dat-hang-goi-nhanh